Header Ads

เซ็นทรัล รีเทล x ครูปาน ชวนอุดหนุนอาร์ตทอยและเสื้อยืดลิมิเต็ด อิดิชัน น้อง Hi! ใจ เพื่อสมทบทุนให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ผ่านแคมเปญ Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ


เซ็นทรัล รีเทล ต่อยอดกลยุทธ์ Equity Marketing ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย และสร้างความเท่าเทียมในสังคม โดยเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความรักและความห่วงใย ในแคมเปญ "Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ" ผ่านการซื้ออาร์ตทอยและเสื้อยืดคอลเลคชันพิเศษ 'น้อง Hi! ใจ' ที่ออกแบบโดยครูปาน สมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดัง โดยอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ สุดน่ารักมาในรูปแบบกล่องสุ่มทั้ง 4 ดีไซน์ จำนวนจำกัดเพียง 3,500 ตัวเท่านั้น ประกอบด้วยน้อง Hi! ใจ 3 แบบ 3 สไตล์ในชื่อ Kind, Joy และ Smile ที่เป็นตัวแทนของความสุข ความสดใส จำหน่ายอย่างละ 1,000 ตัว รวมทั้งสิ้น 3,000 ตัว และพิเศษสุด! กับอาร์ตทอยตัวซีเคร็ท (Secret) ที่ชื่อว่า Love ซึ่งมีสีและดีไซน์ไม่เหมือนใคร จำหน่ายเพียง 500 ตัวเท่านั้น! โดยกล่องสุ่มอาร์ตทอยน้อง Hi! ใจ มีให้เลือกทั้งแบบเดี่ยวในราคาตัวละ 990 บาท และแบบเซ็ต 3 ตัว ในราคาเซ็ตละ 2,690 บาท (จากราคาเต็ม 2,970 บาท) นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดสีขาวที่ปักลายน้อง Hi! ใจ จำหน่ายในราคาเพียงตัวละ 490 บาท ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของ โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลป์ยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

หรับผู้ที่สนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ "Hi! ใจ ส่งต่อความสุขไม่รู้จบ" สามารถซื้ออาร์ตทอยและเสื้อยืดน้อง Hi! ใจ ได้ที่ร้าน Pop Mart ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://bit.ly/48KB45U หรือสแกน QR Code ด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น###

           

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,809 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่  โก โฮลเซลล์  บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม  (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2566 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

 

 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ชนิกา จิระพงศ์วัฒนา (แอ๊น

 โทร 089  899 9988  jichanika@central.co.th                                                                                                                                                                                            

ดาวิสสา แตงอวบ (จา)  

โทร 084 006 6771 / tadavissa@central.co.th     

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์  JC&CO COMMUNICATIONS

วรัตถา สายโอภาส / 098-224-2626 / waratthas@jcco.co.th
                                                    LINE OFFICIAL: @jccothai

 

 


Regards,

Media Relations Devision
Public Relations  Department
Email: newscenter@jcco.co.th 
Media Hotline: +66 2 634 4557

  

No comments

Powered by Blogger.