Header Ads

โคเวย์เปิดกลยุทธ์ WOW Campaign ดันยอดซับ ย้ำเบอร์ 1 Subscription เมืองไทย! ยินดีต้อนรับครอบครัวบีมกวี เข้าสู่ครอบครัวโคเวย์อย่างเป็นทางการ พร้อมโปรโมชันโดนใจ 1-3 มีนาคม นี้


COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดเกมรุกตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มไทยเต็มกำลัง ประกาศเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด โคเวย์ wow Campaign พร้อมฉลองครองเบอร์หนึ่งธุรกิจ Subscription ตัวจริงของเมืองไทย ชูกลยุทธ์การสื่อสารใหม่ 3 WOW - ดริ๊งก็ WOW ดูแลกี WOW ราคา WOW มัดใจผู้บริโภคพร้อมส่งต่อสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยม เผยแผนกิจกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ควบโปรโมชันส่งเสริมการขายต่อเนื่องตลอดปี 67


นายปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า "โคเวย์ มุ่งมั่นรุกตลาดน้ำดื่มไทยในช่วงต้นปีด้วย แคมเปญใหม่ล่าสุดโคเวย์ WOW Campaign เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องน้ำดื่มสะอาดที่ส่งผลต่อสุขภาพของเราโดยตรง พร้อมเน้นย้ำเรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยีน้ำดื่มสะอาดให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราคาดว่าในปีนี้จะสามารถสร้างการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยเราจะยังคงดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ Best Life Solution Company อย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อน้ำดื่มสะอาดและอากาศบริสุทธิ์บนมาตรฐานผลิตภัณฑ์ระดับโลก โดยตลอดปีที่ผ่านมาเราสามารถสร้างความตระหนักรู้แก่ผู้บริโภคชาวไทยได้เพิ่มขึ้นถึง 68% จนทำให้โคเวย์กลายเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่คนไทยนึกถึง (Top-of-mind Brand) จากรายงาน Nielsen Report"


เอกสารของ Tech Navio ได้มีการคาดการณ์ว่าภาพรวมตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มทั่วโลกในปี 2567-2571 จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นราว 13.43 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีอัตราการเติบโตแบบทบต้นต่อปี (CAGR) ตั้งแต่ปี 2566-2571 ที่ 10.35% ซึ่งการเติบโตของตลาดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน ทั้งอัตราการซื้อขายหน้าร้าน การขายผ่านออนไลน์และช่องทางอื่น ๆ โดยเฉพาะความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากการขยายตัวของคนเมืองและเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรง

สำหรับโคเวย์ WOW Campaign โคเวย์ต้องการนำเสนอกิจกรรมการตลาดที่เปี่ยมด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และ ความแปลกใหม่แก่ผู้บริโภค พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ผ่านกลยุทธ์การสื่อสารซึ่งประกอบด้วย 3 WOW ได้แก่


1. ดริ๊งก็ WOW - ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์พร้อมนวัตกรรมที่เหนือระดับที่ตั้งใจส่งมอบให้คุณ

2. ดูแลก็ WOW - ทุกการดูแล เรามีผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริการ (Expert Care) ด้วยนวัตกรรมการทําความสะอาดที่ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้คำปรึกษาและแนะนำคุณได้ตลอดระยะเวลา

3. ราคา WOW - คนไทยเข้าถึง COWAY ได้อย่างง่ายดาย คุณไม่ต้องจ่ายเงินก่อน ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า ได้ดื่ม ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น เริ่มต้นเพียง 590.- บาท/เดือน
ครอบครัวบีม-ออย กล่าวว่า "ครอบครัวเราเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์โคเวย์มานาน เพราะมั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงจากเกาหลี แถมยังมีดีไซน์ที่สวยทันสมัยและฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เป็นมิตรกับทุกคนในครอบครัว อีกอย่างหนึ่ง คือโคเวย์เป็นแบรนด์ที่มีศูนย์วิจัยขนาดใหญ่เป็นของตัวเองและโรงงานการผลิดยังผ่านมาตรฐานระดับโลก ยิ่งทําให้มั่นใจว่าลูก ๆ และคนในบ้านของเราจะได้รับน้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เรายังประทับในกับบริการของ COWAY ที่มาคอยดูแลทุกอย่างให้ถึงที่บ้านในราคา Subscription ที่เหมาะสม ซึ่งเรารู้สึกว้าวมาก สมกับชื่อแคมเปญ Coway WOW จริง ๆ"

สัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำสะอาดที่คุ้มค่า และสะดวกสบายยิ่งกว่า ได้ที่งาน Coway WOW World ตั้งแต่วันที่ 1-3 มีนาคม 2557 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน นอกจากนี้โคเวย์ยังเดินหน้าความปังอย่างต่อเนื่อง เอาใจชาวต้อม SMILEY ด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ดึงขาล็อต ออสติน มาร่วมทำกิจกรรมสนุก ๆ กับเหล่าแฟน คลับแบบใกล้ชิด ทั้งนี้โคเวย์ยังยกขบวนพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ จัดโปรโมชันสุตคุ้ม พร้อมเสิร์ฟความฟินและความสนุกแบบเต็มพิกัด ช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำสะอาดและสูดอากาศที่บริสุทธิ์ เพื่อเป็นการเสริมสร้างอนามัยที่ดีให้กับสุขภาพของคุณในแบบฉบับ COWAY

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟชบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

No comments

Powered by Blogger.