Header Ads

ที่สุดแห่งความภูมิใจ จิม ทอมป์สัน คว้ารางวัล Brand Transformation of the Year จาก Retail Asia Awards 2024 เวทีใหญ่วงการรีเทล ตอกย้ำความสำเร็จ จากการทรานสฟอร์มแบรนด์ไทยสู่สากล
หลังเดินหน้ากวาดรางวัลใหญ่ระดับโลกมามากมาย ล่าสุด จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์จากเมืองไทย ได้เผยอีกหนึ่งความภาคภูมิใจครั้งสำคัญกับการคว้ารางวัล "Brand Transformation of the Year – Thailand" จากเวทีใหญ่แห่งวงการรีเทลระดับสากล Retail Asia Awards 2024 รางวัลดังกล่าวยกย่องความสำเร็จของจิม ทอมป์สันในการพลิกโฉมแบรนด์ผ่านแคมเปญเปิดตัว Jim Thompson Heritage Quarter สุดยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวสู่การเป็นแบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์แบรนด์แรกจากเอเชีย

การประกาศรางวัลโดย Retail Asia จัดขึ้นเพื่อเชิดชูแบรนด์ในแวดวงรีเทลที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในแง่การใช้กลยุทธ์ที่สดใหม่และการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์อย่างสร้างสรรค์ พร้อมเดินหน้าสร้างคุณค่าใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานให้วงการรีเทลระดับสากล โดยรางวัล "การพลิกโฉมแบรนด์แห่งปี" ที่จิม ทอมป์สันได้รับ นับเป็นเครื่องสะท้อนความสำเร็จในการเปิดให้บริการ Jim Thompson Heritage Quarter อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งได้กลายเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ลูกค้าไม่สามารถสัมผัสได้จากที่อื่นในเมืองไทย

แฟรงก์ แคนเซลโลนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด แบรนด์จิม ทอมป์สัน กล่าวว่า "การคว้ารางวัล Brand Transformation of the Year – Thailand จากเวทีอันทรงเกียรตินับเป็นบทพิสูจน์อันทรงคุณค่าบนเส้นทางการพลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ของเราผ่านเปิดตัว Jim Thompson Heritage Quarter โดยแลนด์มาร์กแห่งนี้เป็นภาพสะท้อนการรักษาไว้ซึ่งมรดกตกทอดอันล้ำค่าและการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงของแบรนด์เพื่อมุ่งสู่การเป็นแบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์แบรนด์แรกจากเอเชีย"

การเปิด Jim Thompson Heritage Quarter แลนด์มาร์กที่มาเขย่าวงการแฟชั่น รีเทล ศิลปะ และไลฟ์สไตล์การกิน-ดื่ม-เที่ยวแบบครบวงจร ถือเป็นการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของแบรนด์ สอดรับการแท็กไลน์ใหม่ "Beyond Silk" ที่บอกเล่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพในรูปแบบใหม่ ๆ นอกจากนี้ อีเวนต์ Grand Opening ของ Jim Thompson Heritage Quarter ยังคับคั่งไปด้วยโชว์สุดตระการตาและการปรากฏตัวของเหล่าเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยจนทำให้แฮชแท็กจากงานดังกล่าวทยานติดเทรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทยในคืนวันงานและติดอันดับ 10 ทั่วโลกในวันถัดมาบนแพลตฟอร์ม X หรือทวิตเตอร์

แฟรงก์ แคนเซลโลนี เสริมว่า "ดีเอ็นเอของแบรนด์จิม ทอมป์สัน คือการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยต่อยอดจากมรดกและวัฒนธรรมอันล้ำค่า เพื่อรังสรรค์ให้ Jim Thompson Heritage Quarter เป็นเดสนิเนชันที่หลอมรวมประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรมการรับประทานอาหาร และประสบการณ์รีเทลอันยอดเยี่ยม รางวัลในครั้งนี้สะท้อนความสำเร็จของแบรนด์ในการสานต่อตำนานให้คงอยู่และโอบรับทิศทางใหม่ๆ ในการขยายแบรนด์ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง"

จิม ทอมป์สัน ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจรีเทลในระดับสากลให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้ายุคใหม่เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพมาตรฐานในแบบฉบับของจิม ทอมป์สัน ที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก

#JimThompson #BeyondSilk


ข่าวโดย:

วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ (Vivaldi PR)
คิษญากร มณีพันธุ์                      โทร. 094-429-6361       อีเมล kissayakorn.m@vivaldipr.com
สโรบล ภูเดชาภิรมย์                  โทร. 097-232-2429        อีเมล sarobol.p@vivaldipr.com

VIVALDI PUBLIC RELATIONS (VIVALDI PR) 
MOBILE +66938240008 | OFFICE +6626122253  | FAX +6626122254
EMAIL : 
newscenter@vivaldipr.com
WEBSITE | FACEBOOK | INSTAGRAM


No comments

Powered by Blogger.