Header Ads

แคนนอนลุยภาคใต้รุกตลาด B2B จัดโรดโชว์แสดงโซลูชันการพิมพ์ระดับโปรดักชัน ตอบโจทย์ธุรกิจรายใหญ่-ย่อย รับกระแสท่องเที่ยวที่กลับมาคึกคัก

แคนนอน ลุยตลาดภาคใต้เจาะกลุ่มลูกค้า B2B จัดกิจกรรมโรดโชว์ 2 หัวเมืองใหญ่ภาคใต้ ที่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา และอ.เมือง จ.ภูเก็ต ตอบรับดีมานด์ธุรกิจสิ่งพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นจากธุรกิจท่องเที่ยวที่กลับมาคึกคักขึ้นในปัจจุบัน โดยแคนนอนนำเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันพร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่พบปะและให้คำปรึกษาลูกค้าบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา กว่า70 รวมถึงผู้ประกอบการโรงพิมพ์ เพื่อนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชันการผลิตงานเอกสารและสื่อสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง

มร.อุย ชิค โฮ รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "เนื่องจากธุรกิจด้านท่องเที่ยวของพื้นที่หาดใหญ่และภูเก็ต มีความเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ความต้องการใช้สื่อสิ่งพิมพ์เพื่อการโปรโมตการท่องเที่ยวมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะดันดีมานด์ของธุรกิจสิ่งพิมพ์ให้เพิ่มขึ้น แคนนอนจึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ขึ้น เพื่อให้บริการผู้ประกอบการด้านสื่อสิ่งพิมพ์ในพื้นที่ พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลคุณภาพสูง รวมถึงโซลูชันการพิมพ์ครบวงจร เพื่อตอบโจทย์งานพิมพ์ทุกเซกเมนต์ พร้อมความมั่นใจด้วยทีมบริการหลังการขายของแคนนอนที่ครอบคลุมผู้ใช้งานทั่วประเทศ รวมถึงภาคใต้"

เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันที่แคนนอนนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ได้แก่ Canon imagePRESS V700 ที่สามารถพิมพ์บนวัสดุที่มีความหลากหลาย ช่วยเพิ่มลูกเล่นและมูลค่าให้กับโปสเตอร์ แบนเนอร์ แผ่นพับ ที่เป็นสื่อสิ่งพิมพ์สำคัญสำหรับธุรกิจการท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมี Canon varioPRINT 140 ที่เหมาะในการพิมพ์เอกสารขาวดำปริมาณมาก มาพร้อมเทคโนโลยี DirectPress ที่มีความเสถียรสูงและให้งานพิมพ์คุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ โดยเครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นตอบโจทย์ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย แต่ให้งานพิมพ์คุณภาพสูงได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบัน แคนนอนเดินหน้ารุกตลาดเครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันไปทุกภูมิภาคทั่วไทย เพราะมั่นใจว่าตลาดเครื่องพิมพ์ไทยยังมีศักยภาพในการเติบโต และธุรกิจ SME ก็มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จึงมุ่งเน้นขยายกลุ่มลูกค้า B2B และ B2G มากขึ้น พร้อมเสริมแกร่งลูกค้าในกลุ่ม B2C อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการบุกตลาดภาคใต้ก็เป็นอีกหนึ่งพันธกิจของแคนนอนเพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และเดินหน้ารักษาตำแหน่งแบรนด์เครื่องพิมพ์อันดับ 1 ในทุกกลุ่มผู้ใช้งาน


ข่าวโดย:

วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ (Vivaldi PR)
คุณพันธ์นิฉาย โป่งแยง (ริบบิ้น)       Email: pannichay.p@vivaldipr.com     โทร: 097-140-7442
คุณนพรัตน์ มาลาล้ำ (อั๋น)               Email: nopparat.m@vivaldipr.com      โทร: 093-824-0008

NOPPARAT MALALUM (AUNN)
MEDIA RELATIONS MANAGER | VIVALDI PUBLIC RELATIONS
 
MOBILE +66 93 824 0008 | OFFICE +662 612 2253  | FAX +662 612 2254
EMAIL : 
Nopparat.m@vivaldipr.com
WEBSITE FACEBOOK INSTAGRAM 

No comments

Powered by Blogger.