Header Ads

1 ทศวรรษ เชสเตอร์ 'ปันรัก ปันน้ำใจ' มุ่งทำดีเพื่อสังคม พร้อมส่งความสุขส่งท้ายปี 2566 ณ มูลนิธิหลวงตาน้อย
บริษัท เชสเตอร์ ฟู้ด จำกัด หรือเชสเตอร์ (Chester's) ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการ "เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ" ต่อเนื่องปีที่ 10 นำพนักงานจิตอาสากว่า 70 คน ร่วมร้อยเรียงความดี เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ และเจ้าหน้าที่ มูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม ด้วยเมนูยอดนิยมของร้านเชสเตอร์ พร้อมทั้งส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและประเทศชาติ ภายใต้หลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืนของเครือเจริญโภคภัณฑ์

นางสาวลลนา บุญงามศรี กรรมการผู้จัดการ เชสเตอร์ ฟู้ด กล่าวว่า บริษัทฯ และพนักงานจิตอาสา มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสังคม มุ่งมั่นทำความดีอย่างต่อเนื่องตลอด 10 ปี ในการช่วยเหลือเด็กพิการ เด็กกำพร้า และผู้ด้อยโอกาสในสังคม ครั้งนี้ได้ร่วมกับมูลนิธิหลวงตาน้อยเติมเต็มมื้ออร่อยจากเมนูเชสเตอร์ ได้แก่ ข้าวอบไก่ย่างและข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ พร้อมกิจกรรมสันทนาการสนุกๆ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ทุกคน นอกจากนี้ ยังนำข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องอุปโภคบริโภค ตลอดจนสิ่งของจำเป็นให้มูลนิธิฯ เป็นของขวัญส่งท้ายปี 2566

"สำหรับในปีหน้า เชสเตอร์ มีความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม สานต่อโครงการ 'เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ' อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนองค์กรหรือมูลนิธิต่างๆ ที่ช่วยเหลือสังคม ด้วยการส่งมอบอาหารผ่านเมนูยอดฮิต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเชสเตอร์ เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยได้เข้าถึงอาหารคุณภาพดีและมีคุณค่าทางโภชนาการ" นางสาวลลนา กล่าว

เชสเตอร์ ดำเนินโครงการ "เชสเตอร์ ปันรัก ปันน้ำใจ" มาตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปัจจุบัน โดยผนึกกำลังพันธมิตร อาทิ โรงพยาบาล มูลนิธิ และสถานสงเคราะห์ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มอบอาหารพร้อมรับประทาน และจัดกิจกรรมสันทนาการ เพื่อสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันแก่พนักงาน ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน


พรรณินี นันทพานิช

สื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF

CPF Corporate Communication & PR Office

C.P.Tower 22nd Floor, Silom Road, Bangrak

Bangkok 10500, Thailand

Tel : (662) 766-7343-5, 766-7384-85

Fax : (662) 638-2280 Email : pr@cpf.co.th=====================================

IMPORTANT. This e-mail is intended solely for the recipient(s) name above.
If you are not the intended recipient, any type of your use is prohibited. Any
information, comment or statement contained in this e-mail, including any
attachments (if any) are those of the author and are not necessarily endorsed by
Charoen Pokphand Foods PCL (CPF). CPF shall, therefore, not be liable or
responsible for any of such contents, including damages resulting from any virus
transmitted by his e-mail.

No comments

Powered by Blogger.